Giới thiệu chung

Bằng cử nhân trực tuyến đang trở thành một cách phổ biến để sinh viên lấy bằng đại học. Các chương trình trực tuyến này được thiết kế cho những cá nhân không có thời gian hoặc cơ hội theo học với tư cách là sinh viên toàn thời gian trong khuôn viên trường và sinh viên tốt nghiệp các chương trình cử nhân trực tuyến có được chứng chỉ như sinh viên truyền thống. Bằng cử nhân trực tuyến cũng có thể phải chăng hơn và có thể tự theo nhịp độ, giúp sinh viên linh hoạt hơn cho việc học của họ. Bằng cử nhân trực tuyến là một cách thuận tiện để lấy bằng đại học nếu bạn có cam kết về công việc hoặc gia đình không cho phép bạn học trong khuôn viên trường. Các chương trình cấp bằng trực tuyến được cung cấp bởi nhiều trường đại học cũng như các nhà cung cấp giáo dục trực tuyến và sinh viên trong các khóa học trực tuyến hợp tác chặt chẽ với các giáo sư đại học và cao đẳng bằng cách sử dụng công nghệ e-learning hiện đại. Với các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến ở hầu hết mọi chủ đề có thể tưởng tượng được, việc lựa chọn một lĩnh vực nghiên cứu có vẻ quá sức. Đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn với bằng cử nhân trực tuyến phổ biến nhất được liệt kê bên dưới. 

Ngành đào tạo:

- Ngôn ngữ Anh

- Công nghệ thông tin

- Kế toán

- Quản trị kinh doanh

- Luật

- Thương mại điện tử

- Tài chính - ngân hàng

- Kinh tế

- Kinh tế nông nghiệp

- Luật kinh tế

- Công tác xã hội

- Du lịch

- Quản lý văn hóa

- Quản lý nhà nước

- Kinh tế xây dựng

- Kỹ thuật xây dựng

 

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

"LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM"
Tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến bạn sẽ trải nghiệm song song việc online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và học trực tiếp với giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm Bên cạnh đó, bạn sẽ được giao lưu với các học viên khác trong cùng khóa học. Điều này giúp tăng cường tính giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội của bạn, đồng thời đảm bảo việc học lý thuyết gắn liền với thực tiễn.
BẠN SẼ ĐẠT MỤC TIÊU TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CÔNG LẬP

Phương thức học linh hoạt và lấy người học làm trung tâm

Hơn 90% nội dung chương trình đào tạo được phân phối qua mạng internet. Do đó, người học có thể tiếp cận video bài giảng, tài liệu học tập cũng như làm bài tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào với máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc smartphone có nối mạng internet. Đối với bài giảng, người học có xem trực tiếp hoặc tải bài giảng về để xem offline.

Tiết kiệm chi phí
Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí chương trình học và có thể đăng kí nhiều khoá học mà họ cần.

Tiết kiệm thời gian
Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

Linh động trong học tập
Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến

Tối ưu nội dung
Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Hệ thống hóa
e-Learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lí dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.

Hỗ trợ trực tuyến